SEO giá rẻ

Làm thế nào dịch vụ SEO giá cả phải chăng có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn

SEO đã trở thành một phần sinh lợi và quan trọng trong chiến lược marketing kỹ thuật số hoàn chỉnh cho các công ty nhỏ. Do đó thu hút nhiều công ty SEO, từ các tập đoàn SEO đắt tiền, các công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng, cho đến các công ty SEO (mờ ám) giá rẻ. Cơ quan của chúng tôi là một trong những cơ quan SEO có uy tín và giá cả phải chăng nhất hiện nay, đồng thời mang lại kết quả trong hơn một thập kỷ.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn đang tìm cách thu hút nhiều khách truy cập đủ điều kiện hơn và dẫn đến trang web của công ty để tăng doanh thu cho công ty của bạn.

SEO về cơ bản thúc đẩy lượng visit “miễn phí” đến trang web của cửa hàng. Vấn đề là tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang cố gắng để có được lượng truy cập miễn phí đó. Mọi người đều muốn có mặt trên trang đầu tiên của Google hoặc Bộ 3 địa phương của Google, nhưng chỉ có một số vị trí hạn chế và quá nhiều trang web cạnh tranh để giành lấy chúng.

SEO giá rẻ so với SEO giá cả phải chăng

Quảng cáo gói SEO giá rẻ điển hình trông như thế nào. Tìm thấy trên Craigslist. Việc này hứa hẹn vị trí số 1 trên Google trong một giờ nữa!

SEO không phải là một quy trình minh bạch, do đó, hầu hết các chủ doanh nghiệp không biết thường bị lừa và bị lợi dụng bởi các loại công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá rẻ này. Mọi chủ doanh nghiệp nhỏ đều muốn tiết kiệm tiền. Đặc biệt là khi nói đến marketing.

Thật không may, điều này có thể khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm dịch vụ của các “chuyên gia” SEO giá rẻ. Mặc dù thực sự có hàng trăm công ty mờ ám sẽ báo giá rất thấp cho bạn nhưng vẫn đảm bảo cho bạn kết quả ở trang đầu tiên, nhưng bạn nên cẩn thận và thực hiện một số nghiên cứu trước khi thuê họ hoặc thậm chí nói chuyện với họ.

SEO giá rẻ


Chúng tôi sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng và một công ty SEO giá rẻ trong một vài đoạn tiếp theo. Nhưng trước tiên, hãy đặt nền tảng về chủ đề SEO và nơi nó thích hợp với các thuật ngữ tạo khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Vẫn không chắc chắn về sự khác biệt giữa SEO giá rẻ và SEO (tốt) giá cả phải chăng? Kiểm tra đồ họa thông tin này.

Với nhiều công ty SEO lớn hơn tính phí từ 5 nghìn đô la đến 10 nghìn đô la + mỗi tháng để tối ưu hóa và quản lý các chiến dịch SEO của khách hàng, nhiều doanh nghiệp nhỏ về cơ bản phải tự lo liệu. Giải pháp thay thế đã trở thành các công ty SEO chuyên cung cấp các gói SEO giá rẻ với mức giá cắt cổ.

Forbes báo cáo rằng một chiến dịch SEO quốc gia chất lượng sẽ giúp bạn kiếm được 2 nghìn đô la/tháng ở cấp thấp. Sau gần 2 thập kỷ thực hiện các chiến dịch SEO có lợi nhuận, chúng tôi có thể chứng thực điều đó. Các công ty SEO mờ ám tính phí $99/tháng. Vì thế, bạn phải tự hỏi mình; nếu ai đó đang bán cho bạn một chiếc Ferrari với giá 9.990 đô la, liệu nó có gần với cùng một sân bóng như những gì bạn muốn trả cho một chiếc Ferrari không?

Nếu nó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì có lẽ là như vậy.

Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định tham gia thị trường với mức giá hợp lý và phải chăng cho công ty nhỏ. Với hơn 16 năm kinh nghiệm marketing kỹ thuật số, chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm mà các công ty lớn hơn có, nhưng chúng tôi không có chi phí hoạt động của họ. Do đó, chúng tôi sử dụng các công cụ giống như họ làm.

Tuy nhiên, và quan trọng hơn, trái tim của chúng tôi là giúp các công ty nhỏ thành công, vì vậy chúng tôi đã tạo ra giải pháp, cách thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hợp lý của bạn.

SEO như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, ưu tiên hàng đầu của bạn phải là bán hàng, quan trọng hơn - bán hàng có lãi. Bất kỳ chủ doanh nghiệp và công ty marketing nào (bất kể quy mô) đều nên hiểu 3 thành phần thiết yếu đối với BẤT KỲ doanh nghiệp nào:

Tạo khách hàng tiềm năng
Chuyển đổi khách hàng tiềm năng
Thực hiện khách hàng

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm xử lý thành phần đầu tiên, trong khi tối ưu hóa trên trang (trải nghiệm người dùng) xử lý thành phần thứ hai (nếu bạn đang vận hành một trang web Thương mại điện tử). Việc tạo khách hàng tiềm năng có thể tốn kém, nhưng một chiến lược SEO vững chắc có thể nhanh chóng trở thành xương sống cho những nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Nghiên cứu trường hợp SEO

Đây là một khách hàng đã gặp khó khăn trên mạng trong vài năm. Chúng tôi đã tiếp quản các chiến dịch marketing kỹ thuật số và SEO của họ vào tháng 1 năm 2016 và bạn có thể thấy tác động đáng kể mà công việc của chúng tôi đã có đối với thứ hạng của họ. Khách hàng này hiện xếp hạng trên toàn quốc cho hơn 900 từ khóa, 170trong số đó nằm trên trang đầu tiên của Google.

Tại sao bạn nên thuê Viet SEO?

Chúng tôi không ngừng nỗ lực đạt được kết quả SEOcho khách hàng của bạn.

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng các chiến dịch SEO của bạn mang lại lợi nhuận. Bên dưới đây là một vài lý do khác tại sao bạn nên tin tưởng giao cho chúng tôi dịch vụ SEO cho công ty nhỏ của bạn:

Hơn một thập kỷ kinh nghiệm về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp.
Chúng tôi là chuyên gia tối ưu hóa – chúng tôi thu lợi nhuận từ mọi chiến dịch SEO, quảng cáo hoặc trang đích.
Hồ sơ theo dõi SEO đã được chứng minh.
Không có hợp đồng (vâng, thực sự).
Chúng tôi cuồng tín về thử nghiệm A/B.
Chúng tôi là một trong những cơ quan quản lý SEO định hướng kết quả, giá cả phải chăng nhất.

Nghiên cứu điển hình về SEO địa phương

SEO địa phương? Không vấn đề gì! Khách hàng này là một cửa hàng địa phương phục vụ khu vực ba quận ở Nam Florida. Đối với họ, điều quan trọng là phải xuất hiện trong 3-Pack của Google để tạo thêm lượng visit đến cửa hàng địa phương của họ. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với họ, họ gần như không có sự hiện diện tại địa phương trên Google. Ngày nay, doanh nghiệp địa phương của họ xuất hiện trong Gói 3 của Google cho 27 từ khóa khác nhau

Gói SEO giá cả phải chăng cho công ty nhỏ

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi cạnh tranh, thậm chí chống lại các đối thủ cạnh tranh lớn hơn của họ. Các dịch vụ SEO Quốc gia của chúng tôi bắt đầu từ $799/tháng.

Trong khi các dịch vụ SEO Địa phương của chúng tôi bắt đầu từ $399/tháng và chúng mang lại cho khách hàng sự linh hoạt để mở rộng dịch vụ của chúng tôi khi chúng tôi giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Mặc dù điều này nghe có vẻ đắt so với các gói SEO giá rẻ 99 đô la do các công ty mờ ám cung cấp trên Craigslist, nhưng bạn phải thành thật tự hỏi bản thân: “Tôi thực sự muốn ai quản lý các nỗ lực marketing cho công ty nhỏ của bạn?”

Ví dụ: Dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi sẽ chạy trung bình $1.500/tháng. Việc này có thể bao gồm; tối ưu hóa trang đích, quản lý nội dung, tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả, và một số điểm quan trọng khác của SEO.

SEO giá rẻ
Hãy gắn tất cả các tài khoản mạng xã hội, tài khoản blog,… của công ty lên web. Độc giả có thể biết đến, tiếp xúc và trở thành fan với công ty thông qua các tài khoản này. Thêm vào đó, đưa các nút Like, Share, E-mail,… vào mỗi bài viết, tin tức, hình ảnh sản phẩm,… Độc giả có thể tiếp cận giao diện của bạn trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội đó.
Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp thúc đẩy SEO, cải tiến khả năng hiển thị nội dung và sản phẩm trên mạng trực tuyến, thậm chí, thúc đẩy lưu lượng truy cập (traffic) và thứ hạng (ranking) cho trang website.


Trong khi đó, các gói SEO giá rẻ 99 đô la có thể sẽ chỉ gửi lượng visit rẻ, không nhắm mục tiêu đến trang web của cửa hàng. Trong trường hợp tốt nhất, các gói SEO giá rẻ này sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn. Trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ khiếntrang web của cửa hàng bị Google phạt, thứ hạng của bạn sẽ giảm mạnh và trang web của cửa hàng có thể sẽ biến mất khỏi Google.

SEO là một khoản đầu tư

Khoản đầu tư ban đầu bạn thực hiện cho một gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng sẽ không phá vỡ ngân hàng của bạn. Điều tốt nhất về nó là bạn sẽ thấy kết quả. Thông thường, chỉ bằng cách tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, chúng tôi có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, do đó, về cơ bản, trang web của cửa hàng sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn từ lượng visit hiện tại của bạn. Một yếu tố quan trọng khác đáng được đề cập là bạn sẽ không bị Google phạt.

Khi bạn chọn một dịch vụ SEO giá rẻ, nơi bạn được cung cấp một khoản chi phí ban đầu nhỏ, bạn sẽ không thấy bất kỳ kết quả nào mà chỉ là một cơn đau đầu và những lời hứa suông. Các hình phạt của Google cũng có thể phát sinh do các chiến thuật SEO không tinh vi của họ. Kết quả sẽ tốn kém hơn nhiều để sửa chữa sau này.

Một công ty SEO giá cả phải chăng

Khi bạn tìm kiếm sự giúp đỡ của một công ty SEO giá cả phải chăng, bạn nên mong đợi kết quả. Kết quả bao gồm tăng lượng visit không phải trả tiền vào trang web của cửa hàng. Bạn cũng nên kiểm tra xem cơ quan SEO tiềm năng xếp hạng những từ khóa nào. Nếu họ không xếp hạng cho bất kỳ cụm từ nào liên quan đến “SEO”, tại địa phương hoặc toàn quốc, rất có thể họ sẽ không thể xếp hạng trang web của cửa hàng cho các cụm từ của bạn.

Chúng tôi là một công ty SEO giá cả phải chăng cũng sẽ giúp tối ưu hóa và thiết kế lại trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn hoặc các yếu tố của website, đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu. Với một trong các gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng của chúng tôi, bạn sẽ có thể đạt được các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của bạn mà không cần đầu tư ban đầu lớn.

Chúng tôi cũng cung cấp thiết kế web tùy chỉnh giá cả phải chăng đẳng cấp thế giới cho các công ty nhỏ.

Tiếp thị SEO đã phát triển

Như bất kỳ công ty SEO nào cũng sẽ nói với bạn, các máy tìm kiếm bị chi phối bởi các thương hiệu hoặc doanh nghiệp hàng đầu có ngân sách marketing lớn. Việc này đang đẩy các công ty nhỏ xuống sâu hơn trong bảng xếp hạng và do đó, họ ngày càng gặp khó khăn trong việc cạnh tranh.

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm của chúng tôi đặc biệt hướng tới các công ty nhỏ này và với sự kết hợp độc đáo các dịch vụ marketing kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi đang cho phép họ cạnh tranh hiệu quả với các công ty lớn trong hầu hết các lĩnh vực.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ seo, điều đó có nghĩa là chúng tôi biết điều gì hiệu quả và điều gì không. Dịch vụ của chúng tôi vượt xa SEO truyền thống và tập trung vào các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp về SEO

Bạn có sử dụng chiến lược SEO một kích cỡ thích hợp với tất cả không?

Không. Một số đối thủ cạnh tranh có giá cao hơn có thể khiến bạn tin rằng SEO chi phí thấp có nghĩa là chiến lược một kích thước thích hợp với tất cả, tuy nhiên, đó không phải là trường hợp với các dịch vụ của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp độc lập, có trụ sở tại Leicester, chúng tôi có thể cung cấp gói SEO được cá nhân hóa bao gồm các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển. Các gói xếp hạng 1, 2 và 3 của chúng tôi có thể được điều chỉnh để bao gồm các dịch vụ bổ sung hoặc bạn có thể chọn gói riêng biệt của chúng tôi, nơi bạn thậm chí có thể chọn các dịch vụ khác nhau mỗi tháng.

Để chúng tôi quảng bá trang web của cửa hàng trực tuyến một cách hiệu quả, các kỹ thuật viên SEO nhiều kinh nghiệm của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng trang web và sản phẩm của công ty bạn để hiểu doanh nghiệp của bạn cũng như nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu rõ hơn về ngành mà bạn đang cạnh tranh.

Dịch vụ khách hàng nào có sẵn?

Khi bạn đăng ký gói SEO với Xếp hạng 123, chúng tôi sẽ tạo một khu vực khách hàng dành riêng, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả những người đang làm việc trong chiến dịch của bạn. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi qua khu vực khách hàng 24/7, 365 ngày một năm. Nhóm của chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.Bạn cũng sẽ có tùy chọn để liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại. Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại được liệt kê trên trang web của chúng tôi hoặc trực tiếp sử dụng các số điện thoại trong chữ ký email của chúng tôi. Ngoài việc có thể liên hệ trực tiếp với người quản lý tài khoản của bạn, bạn cũng có thể liên hệ với Diana (chủ sở hữu của Xếp hạng 123) nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào mà người quản lý tài khoản của bạn không thể giải quyết được.

Báo cáo hiệu suất được gửi qua email trực tiếp cho khách hàng của chúng tôi vào ngày 28 hàng tháng.

Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có trụ sở tại Leicester, vì vậy bạn sẽ có thể liên hệ ngay với chúng tôi từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, giờ mở cửa giống như hầu hết các công ty ở Vương quốc Anh.

Người quản lý tài khoản có quen thuộc với doanh nghiệp của tôi không?

Đúng. Người quản lý tài khoản của bạn thường sẽ là kỹ thuật viên SEO làm việc trong chiến dịch SEO của bạn, vì vậy họ sẽ không chỉ quen thuộc với doanh nghiệp của bạn mà còn có thể tư vấn về hiệu suất hiện tại của chiến dịch SEO của bạn, đề xuất các thay đổi có lợi và hỗ trợ mọi thắc mắc bạn có.

Người quản lý tài khoản có kinh nghiệm không?

Tại Xếp hạng 123, chúng tôi nhận ra rằng sẽ có lợi hơn nếu những người làm việc về SEO của bạn trở thành những người quản lý tài khoản của bạn. Việc này cho phép họ hiểu rõ hơn về cách ngành của bạn đang thay đổi và đề xuất các dịch vụ thích hợp để giúp bạn thích nghi. Các chuyên gia SEO của chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm với việc quảng bá các từ khóa dài và cạnh tranh cho các trang web thông tin, trang web quảng cáo và trang web thương mại điện tử.

Bạn có sử dụng chiến thuật mũ đen để quảng bá trang web không?

Xếp hạng số 123 đã là đại lý Đối tác của Google trong nhiều năm và chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giúp xây dựng các vị trí lâu dài. Công việc SEO của chúng tôi dựa trên các nguyên tắc của Google và các phương pháp hay nhất trong ngành.

Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng các kỹ thuật mũ đen có thể dẫn đến các hình phạt khó giải quyết và tốn thời gian – điều mà chúng tôi không mong muốn hơn bạn! Chúng tôi chưa bao giờ có khách hàng nào bị Google phạt vì bất kỳ công việc SEO nào mà chúng tôi đã hoàn tất, các hình phạt duy nhất mà chúng tôi thấy có liên quan đến việc hack trang web và các sự cố mã hóa trên trang do nhà phát triển của khách hàng tạo ra.

Bạn có tập trung vào việc cải thiện nội dung SEO không?

Để trang web của cửa hàng 'chứng minh thuật toán', chúng tôi tập trung vào việc cải thiện các yếu tố onpage và offpage trên website của cửa hàng bạn. Là một phần trong tất cả các gói SEO của chúng tôi, chúng tôi tạo các liên kết ngược từ các trang web có lợi theo cách thủ công để xây dựng uy tín cho trang web của công ty bạn.

Các gói SEO cao hơn của chúng tôi bao gồm nội dung SEO được viết chuyên nghiệp bao gồm cập nhật hồ sơ trên Google Doanh nghiệp của tôi và các bài đăng trên blog. Các bài đăng trên blog được thỏa thuận trước với khách hàng, được nghiên cứu đầy đủ bởi người viết quảng cáo SEO chuyên nghiệp của chúng tôi và được khách hàng kiểm tra tính chính xác trước khi chúng được tải lên trang web.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết quảng cáo, nơi chúng tôi có thể tạo nội dung content trang web cho trang chủ, trang danh mục và sản phẩm của công ty bạn.


Bán đất tân định bến cát Cần bán thửa đất số: 1980, tờ bản đồ số: 22., Trên địa bàn thị xã Bến Cát còn có dự án Trường Đại học Quốc tế Việt Đức đang được xây dựng với quy mô đào tạo 12.000 sinh viên mỗi năm.
© 2007 - 2023 http://muadatduan.com
- Phone: +84-908-744-256